Tanong lang po

Tanong ko lang po ang baby ko kasi minsan ang mga kamay at paa nya para bang nabibigla na nakakabahala, mga sudden shake parang ganon. first time mom po here, normal po ba yun? natatakot po kasi ako. salamat

1 Reply

ilang months na po si baby? nung wala pa pong three months si baby ganun din siya. reflex po nila sabi ng mga articles na binasa ko. first time mom din po ako kaya nabahala din po ako dati pero he's okay now healthy and bubbly 22 mos na siya. ito po article: https://www.stanfordchildrens.org/en/topic/default?id=newborn-reflexes-90-P02630

3y ago

cge po, salamat po ??