SSS MATERNITY BENEFIT

Tanong ko lang po, Ang aking due date para sa Contribution ko mula January-March 2022 ay May 2,2022. Kung sakali po bang mag hulog ako ng May 2, 2022 mismo thru Gcash papasok po ba kaagad yon, at mava-Validate? Worried lang po kase ako baka po hindi sya pumasok if ever, mismong due na ako mag bayad. Maraming salamat po. Dati po akong nag trabaho sa isang Company 1month lang po ako dun, dahil contract lang sya. Nakapag hulog po sila saakin nung December 2021, Ngayon po ay maghuhulog ako at nag change type ako ginawa ko pong Voluntary, Makaka pasa po kayo ako sa Maternity Benefit? dahil, itutuloy ko po yung mga kinakailangang hulugan dahil December 2022 pa naman ang aking EDD.  Maraming salamat po.

SSS MATERNITY BENEFIT
1 Reply

siguro momsh para sure bayad ka before ng due date though ang silbi kasi ng prn is para maging real time yung posting ng payment sa account. pero sakin okay lang naman mismong due date pero para makasigurado bayad nalang talaga before due momsh.

2y ago

Thank you po sis for answering ♥️♥️♥️♥️