34 Week's Pregnant 👣👶

May OB po ba dito o nurse? Tanong ko lang po normal po ba na nasakit yung pwerta ng babae? yung tipong parang nakabuka lagi tapos masakit 😔 di po kasi ako mapakali, tigas pa ng tigas tiyan ko ..

13 Replies

normal po mamsh kc mbigat na po c baby kaya ang pwersa nsa pwerta po. masikip na rin po ang space ni baby sa loob ng tummy ntn.

4y ago

Kaya pala ang sakit nya 😔 feeling ko may part sa ari ko na namamaga na makirot 😔