34 Week's Pregnant 👣👶

May OB po ba dito o nurse? Tanong ko lang po normal po ba na nasakit yung pwerta ng babae? yung tipong parang nakabuka lagi tapos masakit 😔 di po kasi ako mapakali, tigas pa ng tigas tiyan ko ..

13 Replies

Same mamsh.. 35 weeks today. Super bigat n sa pempem. Ang hapdi ng mga stretchmarks tpos mga buto buto ko masakit n rin. Irritable ung pakiramdam. Huhu hirap n maglakad sakit sa pwerta. Konting push n lng ntin makakaraos n tau

4y ago

Kaya nga po .. sana maging normal na lahat, gusto ko manganak ng normal ☺️ high risk po kasi lag bubuntis ko nataas bp ko at mababa masyado potassium ko pero sana maging ok na ..

Kung sumpong sumpong lang po ok lang kase lumalaki at npwesto na si baby pero kung lagi masakit momsh maganda po p consult kay ob.. para mas sure po😊 stay safe po

normal po mamsh kc mbigat na po c baby kaya ang pwersa nsa pwerta po. masikip na rin po ang space ni baby sa loob ng tummy ntn.

4y ago

Kaya pala ang sakit nya 😔 feeling ko may part sa ari ko na namamaga na makirot 😔

Same situation here. Kakatapos lang ng check up today kasi worried ako baka uti. Pero normal nman as per my OB.

Normal...Wag kang magpanic...Relax lang...Ihnda mo nn yung mga kailangan mo sa pnganganak...Ksi anytime pwede na yang labas

Normal lang yan.ganyan din naramdaman ko ngaun.malapit na kc kaya paunti unting may nagbabago na.

Uy same! Huhu lalo na pag nakahiga ka tapos tatayo kana. Ang sakit huhu. 34weeks todaaaay! 🤗

4y ago

Kaya nga huhu

Normal nman yun sis kc kunting push nlang dn nman mlpit kna dn manganak.

Nagkaroon po ba kayo ng loving loving ni hubby?

Yes sis ganyan din ako nung buntis ako