posible po bang may signs na 3 days matapos makipag talik

Tanong ko lang mga momshie, katatapos ko lang kase mag regla january 29 pero may konte konte pang lumalabas, january 30 ng gabi nagsex kami ng partner ko naiputok niya posible po pang mabuntis ako ? may mga signs kana po bang mararamdaman kahit 3days palang after makipag talik ? 24 years old na po ako sa feb 6 wala pa po akong anak.

2 Replies

may chance basta unprotected pero depende sa cycle length mo kung mahaba o maikli. di mo rin kasi alam kelan ka nangingitlog kaya mahirap masabi yan.. better paalaga ka sa OB din. kung magPT ka wag 1week after sex kasi malabo yun na magpositive agad. 1month after sex dapat. iwasan mo na lang isip ng isip. go with the flow. enjoy nyo lang lovemaking nyo. . ibibigay yan kung panahon na yung walang kapressure pressure sa part mo..

1y ago

thankyou sa pag comment

Depende yan sa cycle mo. Saken na ngkakaroon ng mens every 28th day ay okay lng saken makargahan ng sperm pg kakatapos ng mens ko at kpg malapit na ako mgmens. Trying to conceive ba or ayaw pa mabuntis?

1y ago

salamat po sa advices