Meron po ba dito irregular na buntis ?

January 30, 2023 katatapos ko lang po kase niregla, maylumalabas pang kongteng brown brown nagsex kami ng mr.ko February and March 2023 hindi ako nag regla April 4 2023 na ngayon . posible po bang buntis ako ? kadalasan kong nararamdaman is feeling ko lumilindol, laging mainitin ang ulo o mabilis uminit ulo ko then matakaw o mabilis magutom . Pero irregular po mens ko 🥹 posible po bang buntis ako ? Im 24 yrs old wala pang baby .

Meron po ba dito irregular na buntis ?
15 Replies

Hi mhie. Irreg mens din ako. Then may time nun n may nakita akong brown discharge sa panty ko, tapos nung nagfeminine wash ako ramdam ko gang sa loob ung lamig kaya nagtaka ako, pag ulam namin meatloaf ung isang hiwa hirap na hirap akong ubusin at ito pa, sa araw2 na ginawa ng Diyos pag uwi na from work--laging parang may nagpupush sa akin n bumili ng pt., di nmn natutuloy at laging daming tao dun sa bilihan until nakabili n ako. At nung gabi, may faint line ung pt. Then pt ulit ako the nxt morning to confirm - - - at happily, preggy na nga. ❤️😊😊🥰 (nagkwento n ako mhie😁) ang saya kasi sa pakirmdm na shineshare ung pregnancy journey. PT k mhie then pacheck up sa ob. God bless you.

1y ago

halata nga sa kwento mo mhiiee ang saya mo . hope na maging healthy kayo ni baby congrats mhiee ingat lagi . thank you na din sa pag comment ❤️

Ako iregular .. Then nung since oct to feb d ako nagkaruon d ako nag isip na bka buntis ako kase nasanay nako then punta ko cebter para sana humingi antibiotic pra sa ubo pinag pt munako pra daw mkasigurado ayun dun ko lng nlmn na buntus ako 5monts going to 6 that time now 7monts nasya wala din kc ako oinaglihiang pagkaen at dirin nagsusuka kya dko agad inisip na buntis ako

1y ago

kaya nga eh siguro ganyan din ako kaya diko din alam now if buntis ako o hindi mag tri3months na ngayong april na hindi ako nag regla .

Mahirap po masabi agad sa irregular if buntis sila. better take PT or check up sa OB po. Pero mas prone po na mabuntis ang irregular ang period. Also yung brown discharge po is possible sign na pregnant din kayo. kasi ako po now preggy nag ka brown discharge din po ako.

1y ago

sige po mhiiee salamat po sa advice

Basta po may asawa kayo at active sex life niyo,may possibility na mabuntis kayo. Pero ako po,4th pregnancy ko na to, never ko naramdaman yung parang lumilindol gaya ng sayo .

parehas tayo mi ng nararamdaman pero di ko alam kung buntis din ako, may lumabas din sakin na dark brown patak lang, delay ako ng 4months di naman natutuloy kong regla.

1y ago

same nga talaga mhiee . pero ano po ginagawa niyo ? nagpacheck up na po ba kayo ?

try mo po mag pt mi or pacheck up sa ob din po..my posibilidad po lagi kahit p po irregular po ang isang babae..

1y ago

salamat mhiee

better take PT or pacheck up sa OB sis.. ako irreg dn at nagka PCOS year 2018 , pero nagka baby ako 2022 😇😇

1y ago

wow congrats mhiee and thank you sa advice

ang best thing sa tanong nyo po if buntis ka o hindi is mag pt ka po.

1y ago

okay mhiee salamat po

ako po irregular men's ko 3months bago danat Ng men's pero nga buntis nako

1y ago

wow congrats mhii . and thankyou

madali lang po yan masagot, magPT ka po para sure ka