ask

tanong ko lang mga momsh alin ba ang masusunod nagpa ultrasound ako noong 2months palang yung tummy ko ang sabi ng Ob ko August 30 daw ang due date ko nung nagpa ultrasound nanaman ako mg 6months ang tyan ko ang sabi naman e August 15 tapos nitong 8months na nagpa ultrasound nanaman ako ang sabi naman ay August 12 alin po ba ang masusunod yung first ultrasound po ba??

1 Reply

Ask your OB, minsan yung sa LMP sinusunod ni OB, or ung gitna ng tatlong ultrasound mo ung Aug 15.