Bloody show

Tanong ko lang mga mommies, kapag ba nagka “bloody show” na pero no sign of labor, tuloy tuloy pa rin ba yung brownish na discharge? Yung para bang natuyong dugo

1 Reply

Yes po. Ibig sabihin mommy malapit ka na. Anytime dapat magcontract kana. If not pa rin in the next two days, pacheck up ka to check ur cm kasi baka mamaya mataas pala pain tolerance mo

3y ago

ano nman po mangyayari kung sakali mataas ang pain tolerance