Bloody show pagkagising

Mga mhie pano po ito, medyo happy po ako ngayong umaga (5:51am)dahil nakita ko sa underwear ko pag gising may bloddy show po na konti ako at natuyong water discharge (konti) pano po gagawin? Sign napo ba ito, hindi po sumasakit tyan ko, sana mamaya tuloy tuloy na, kasi possible ma admit nako by induced monday e, sign napo ba ito ng normal labor? Ano poba next na mangyayare after nito?

1 Reply

Punta ka san ka manganganak at Pa-IE ka po para malaman kung open na talaga ang cervix. Sasabihan ka naman nila kung uuwi ka pa ba muna or hindi na. pero most probably po pauuwiin ka nila kung walang hilab ng puson at sakit ng balakang na sunud sunod at hindi nawawala talaga.. yun kasi ang active labor na.

Related Articles