Bloody Show

Hi! Ask ko lang kung sino na nakaexperience ng bloody show or yung brownish/pinkish discharge bago maglabor? Im on my 38 wks today. Gaano katagal bago nagstart yung labor after nung bloody show? TIA

7 Replies

38weeks and 1 day ko ngaun noong sabado may lumabas na mucus na may halong brownish tpos kahapon at ngaun brownish color na lng lumalabas pero minsan lng na may lumabas..dpa ako na ie?.normal lang po ba un?at wala dn aq OB kac sa OPD ako nagpacheck up no choice ung pinuntahan kong hospital ngaung sept.lng daw meron ang OB..Normal lang po ba na minsan lng nilalabasan ng brownish color??

4y ago

Yes mommy lalo pag malapit kna manganak experienced ko 38 weeks ako magstart ng mucus discharge after ko uminom ng primrose then saktong 39weeks ko nanganak na ko 🙂

38weeks mucus discharge ako ksi pinainom n ko ng OB ko ng primrose pampalambot ng cervix natural lng dw ang mucus discharge. Saktong 39 weeks ko nanganak ako. 🙂

4y ago

sige po salamat . ngpa i.e aq today 1cm palang ..

Based on ny experience po after 2 days nagkaron ako ng bloody show nagstart ako maglabor. Pero may mga nababasa ako na iba iba dib talaga.

5y ago

Kinakabahan kasi ako baka after nun eh start na ng labor, though gusto ko na nga lumabas si baby. 😄

nagkaron na ako ng bloody show ngayon lang excited n kinakabahan 39 weeks na po ako pero ala pang labor n nararamdaman☺️

Nag ka brown discharge ako at 39 weeks after I. E pero nawala din. Until. Now waiting parin lumabas si baby

5y ago

Na I. E na 1cm pa din 39 weeks need na nya bumaba mataas pa din kasi eh pero open na daw cervix ko 😊

nag bloody show kana mamsh? ako kasi naexperience ko lang ung mucus plug (White na sipon)

5y ago

kamusta kana mamsh nanganak kana?

ako momsh nagka bloody show nung sat, 1cm na pala ako.. 38weeks preggy na rin po ako