swab test..

Tanong ko lang mga mommies ilang days po ba valid ang swab test result kc required nadaw po magpa swab test pag 37 weeks na kasu pag dipa daw po nanganak uulitin ulit..ang mahal pa nman ng swab test.sayang pera kung uulitin hirap pa nman po ng pera ngayon.thank u po in advance sa ssagot sa mga naka pag pa swab test na..

8 Replies

Depende ang validity ng swab test result kung saan ka manganganak. Sa iba 3 days lang. Ako naka 3 ng swab test sa chinese gen (doon kasi ako manganganak) 5k sya pero kung may philhealth ka 1591 na lang babayaran mo. After 3 to 4 working days bago lumabas ang result, walk in kahit 8am ka pumunta mga 10am tapos na. Meron sila same day makuha ang result pero mas mas mahal at di pwede philhealth.. Ang hirap talaga ngayun kasi hahabulin mo yung paglabas ng result, parang every week ka rin mag papaswab hanggat di ka pa nanganganak

4y ago

momshie my idea ka ba magkano kaya ngayong pandemic ? dun din kasi ako manganganak eee

ako nag pa swab ako momsh 35 weeks and 3 days ako .. ang result 7 days dumating 36 weeks and 3 days nako nung nlman ko nagpositive ako (asymptomatic) ngayon quarantine ako for 14 days .. ang pinagdadasal ko wag muna ako manganak hanggat nd pko natatapos sa quarantine ko ang hrap ksi . kaya kung ako sayo momsh pa swab kana meron ngayong bgong policy ang iatf na pag nag positive nd na inuulit ang swab .. hanggang manganak

4y ago

Pang ilang days mo na naka quarantine mamsh?

momshie try mo po sa Chinese general hospital mag pa swab ... yun nga lng agahan mo po ... pila ka po sa may philhealth.. 1591 po yung swab na ka less philhealth na po yun ... original price po 5k

4y ago

walk in ako momshie need mo lng agahan .. mga 6 am dun ka na kahapon ako nag pa test kuna ko na agad result

basta magpa swab po kayo sa DOH accredited, cheaper po sila compared sa iba altho yes, mahal parin po. and 2 weeks po valid kaya 37 weeks po siya pinapagawa.

4y ago

lipat ka sis hanap ka meron 1600 lang

dto po sa baguio 7 days lang validity ng result. yan dn po inaalala ko. hays . hirap ng sitwasyon natin ngaun.

2 weeks po ng validity ng swab test.

yes mahal nga .