violence against women and children

Tanong ko lang mga mamshie sino dito sainyo nakapag file na ng case against sa ama ng anak nyo? Economic and emotional abuse. Hindi na nga nya inako responsibilities sa pinagbubuntis ko kung ano pa mga nakakarating sakin. Ako pa sinasabihan ng kung ano ano. Some of my friends suggested me mag file case against him. Naireaserch ko nga yang VAWC saktong sakto sya sa economic and emotional abuse. While some of my friends suggested me to let Lord and karma nalang sakanya. My family dont know this. Alam lang nila ayaw panagutan. Baka daw kase nabibigla lang ang ama ng anak ko (malinaw namin na ayaw nya, umabot na nga kami sa ganto). Pero gusto pa rin nila makausap magulang nya at ama ng anak ko. I came from religious family by the way.

3 Replies

Tama po na pag usapan muna bago ang kasuhan. Pwede ka magfile ng reklamo sa barangay muna para pag aregluhin kayo at magkaroon ng kasulatan about sustento, sa future kasi anak mo maaapektuhan pag pinakulong mo ama nya. Ama parin nya yun at di mo maaali na maghanap sya. Saka masakit isipin na nanay nya kinasuhan ang tatay nya. I came from a broken family, kaya nasasabi ko ito mommy

Hayaan mo nalang siguro kesa gumastos ka pa sa walang hiyang yan. Ikaw nalang lumayo

right mong magreklamo at magfile ng case para sa anak mo