Switching Pills

Hello 🥰 tanong ko lang kung paano ba mag switch ng pills? Lady pills user ako, gsto ko sana mag switch sa trust pills. Bale nagkakaregla ako pag nasa 24 black tablet na ako. Then 7 days yun. Once na natapos na ba yun mens ko, pwede na agad ako magstart sa bagong pills? Thanks in advance.

Switching Pills
2 Replies

Please consult your OB po muna bago kayo magswitch sa ibang pills. Iba iba po kasi minsan ang response ng katawan depende sa babae. If you wanna switch po, sabihan nyo po si OB para ma-guide kayo kung ano yung pinaka-akma na pills sa inyo.

Yes mommy.. Pwede na po kayo magswitch.. 😊