Trust pills

Magandang gabi po. Daphne user po ako. Plan ko po sana mag switch sa trust pills dahil hindi naman na po ako nag papa breastfeed. 5months na po baby ko. Ask ko lang pano po ang inom non? Last na inom ko na po kase ng daphne pills ngayon e may mens po ako. Kinabukasan pwede ko na take trust pills?

1 Reply

mas mabuti po kung itanong niyo po muna sa midwife sa health center bukas ng umaga para alam niyo na po kung idudugtong niyo po ba or wait muna kayo. pwede din po mag teleconsult po kayo sa OB

3y ago

sige sis. salamat 💗