pills

Hi mommies. Okay lang ba na mag switch agad ng bc pills after maubos ito? Nagpapalpitate kasi ako sa trust pills. And ano maganda na pills na masasuggest nyo? Thanks po.

2 Replies

wag ka kasing inum ng inum ng contraceptive pills kundi naman prescribe sayo. lahat ng contraceptive pills may side effect lalo kung di akma sayo at di mo naman talaga hiyang. di porke nirecommend ng kapit bahay mo iinumin mo na. magkakaiba tayo ng blood pressure at ng hormones. stop self medication!

althea po. peri if breastfeeding ka po lady or dapne pills

4y ago

hindi ho pang breastfeeding ang lady. hahaha stop suggesting kundi ka din sure.