SSS MATERNITY BENEFITS

Tanong ko lang kung ano dapat kong gawin. Kanina ko lang nalaman na nakunan ako ? Pero di pa ko nakapagpasa ng MAT1 sa SSS. kasi dapat magchechange status muna ko then magfile na ng MAT1. kaya lang 3x akong pumunta sa SSS malapit samin pero kung di offline cut off na daw. dami daw kasing tao. kaya di ko pa nafile. 9 weeks preggy ako. april pa yung ultrasound ko. Mahahabol ko pa kaya yun kung sakaling magpapasa ako ng MAT1 bukas (may 14). kasi sa thursday pa ko iraraspa. salamat po sa mga sasagot

1 Reply

TAWAG PO MUNA KAYO SA SSS BRANCH. ASK NYO PO, PARA SURE PO KAYO AT HND MASAYANG ANG ALIS NYO.