Ogtt result

Tanong ko lang if normal po ba yung ogtt ko,medyo naguguluhan po kasi ako😅 pang second time ko na yan dalawang doctor kasi yung tumingin sabi nung isang doctor na nagcheck up sakin normal lang naman yung ogtt ko tapos nung yung ob na nagsabi mataas daw yung sugar ko

Ogtt result
9 Replies

Medyo mataas lang iyong 2nd hr, 3rd hr. Pero hindi pa naman diabetes po iyan kung ganyan, parang borderline diabetes po. Makukuha pa po sa tamang diet, bawas ng carbs and sugar. Pero mas magandang mag-pacheck up pa rin sa endo.