First Time Mommy here and I'm 6 months pregnant.

Tanong ko lang, dapat na ba kong uminom ng gatas like Anmum or EnfaMama sa ganitong buwan? Yung OB ko kasi walang advice sakin. E nahihirapan ako baka maging unhealthy ang baby ko. I hope may makasagot ng tanong ko. #advicepls #1stimemom #firstbaby

21 Replies

If meron naman kayong tinitake for calcium no need na mag milk :) in my case 3 months nag anmum nako i asked my OB if until when need sabi nya hanggang manganak ako. Pero if sawa nako sa milk pede nya naman ako bigyan ng ibang option (calciummade) since mahal din ung gatas

Ako sis, 1st time mom here, 24 weeks. Nag ask ako kay OB, hindi niya ako pinainom kasi daw maxadong maraming sugar daw ang mga maternal milk, nakakataba kay baby and sa mommy. OK lng naman daw ang regular milk and fresh milk. May calcium supplement din naman.

early stages of my pregnancy umiinom ako ng ammun pero since medyo mataas daw sugar ko pinahinto na ako ng OB ko and decided na mag vits. nalang ako.. hanggang ngayon na 4 months na ako vits..nlng iniinom ko... pero i make sure i eat veggies and fruits

ako simula nalaman ko na preggy nako nag take nako ng anmum choco,until 5mos khit wla pa sinasabi si ob na mag stop nako ,worried kase ako bka lumaki si baby and mataas din kase sa sugar yung anmum choco, iniinom ko ngayon is low fat milk ,😄

Sakin mommy, nung first check up ko at 9 weeks palang si baby niresetahan na ko ng Anmum ng OB ko sabi nya hanggang sa makapanganak ako. With prenatal vitamins din. Para sayo at kay baby naman yun lahat ng nutrients from Maternal milk.😊

ako po pinapainom ng milk Anmum ang nagustuhan ko, with calcium pa na tine-take para daw po kay baby at saken. before kasi nung di ako umiinom nasakit ngipin ko sabi ni doc dahil kulang daw sa calcium since dalawa na kami ni baby ang May need

ako naman im 6 months preggy na din. 1st time mom din. never ako nag anmum ever since naging preggy ako . wala din sinabi ang OB ko but meron akong calcium tinitake. nag mimilk ako pero hndi anmum, and hndi rin always ako umiinom .

Pag may iniinom po kayong calcium na tablet, pwede po kahit di na kayo uminom ng Anmum or Enfamama. Katulad ko po, anmum or enfamama po yung nireseta sakin ng OB ko kaya folic at multivitamins lang po tina-take kong tablets.

Ako na po nag ask sa OB kung pwede kasi 4weeks palang ako nun kasi bumali si Hubby. Sabi ni Doctora pwede naman pero depende kung kakayanin ko kasi nasa part pa ako ng paglilihi 😁lasang anlene yun

Hi, momsh. 9 weeks preggy po ako nung niresetahan ni Doc ng Maternity Milk. Ask your OB nalang po para mabigyan ka na rin po niya.♥️ Anmum Choco po sa akin at 14 weeks preggy na ko ngayon. Hihi.