First Time Mommy here and I'm 6 months pregnant.

Tanong ko lang, dapat na ba kong uminom ng gatas like Anmum or EnfaMama sa ganitong buwan? Yung OB ko kasi walang advice sakin. E nahihirapan ako baka maging unhealthy ang baby ko. I hope may makasagot ng tanong ko. #advicepls #1stimemom #firstbaby

21 Replies

early stages of my pregnancy umiinom ako ng ammun pero since medyo mataas daw sugar ko pinahinto na ako ng OB ko and decided na mag vits. nalang ako.. hanggang ngayon na 4 months na ako vits..nlng iniinom ko... pero i make sure i eat veggies and fruits