First Time Mommy here and I'm 6 months pregnant.

Tanong ko lang, dapat na ba kong uminom ng gatas like Anmum or EnfaMama sa ganitong buwan? Yung OB ko kasi walang advice sakin. E nahihirapan ako baka maging unhealthy ang baby ko. I hope may makasagot ng tanong ko. #advicepls #1stimemom #firstbaby

21 Replies

ako naman im 6 months preggy na din. 1st time mom din. never ako nag anmum ever since naging preggy ako . wala din sinabi ang OB ko but meron akong calcium tinitake. nag mimilk ako pero hndi anmum, and hndi rin always ako umiinom .