33weeks

tanong ko lang bakit may lumalabas sakin na ganito pag pinupunasan ko bago umihi minsan naman wala tas minsan meron. Need ko daw mag take ng pampakapit?? Nag simula to nung nag mall kami then pag uwi ko at nung umihi ako kinagabihan patulog nako may ganito na

33weeks
38 Replies

Mucus Plug? Bleeding? di tayo pwede manghula. Magpunta agad sa OBGyne, baka kailangan mo ng gamot para di magtuloy, incase maglabor ka ng maaga. 37weeks, earliest week para lumabas si baby, pero mas may maaga pa na okay naman din. (Next time, mark ang ganitong mga imahe ng NSFW)

Nangyari sakin yan before. Everyday kong kakalakad papuntang palengke. Di ko alam natatagtag pala ako. Ayun pagka check 1cm na ko. Admit tuloy 😅 32 weeks ako nun. 2y.o na baby ko ngaun hehehe

4y ago

ilang weeks ka po nanganak?

Same as your case, I am 33 weeks pregnant and I am still into my work and after NG work ko sa umaga. Me and my husband go to a date, sobrang layo and Ang haba NG nilakad namin.. N bbother ako 😢

5y ago

Mag pa check up kana

Spotting po siguro yan. Pa checkup ka po. Kung maaari huwag ka po muna magbyahe ng sobrang malayo. Kung meron po sa inyong nearest OB, don ka na lang po muna.

Subrang aga pra ma experience mo yan mommy. Pa check kana immediately baka mapaaga panganak mo. 37 week safe na magkaganyan ka. Pru pag 33 week medyo delikado.

4y ago

Yes kc full term na si baby pag 37 weeks onwards po

Ako 34 wiks ngganyan ako.. Pumunta agad ako sa ob ko ng 3cm daw ako kaya fullbedrest ako ngaun khit umabot lbg daw ng 36wikz pedena daw ako mnganak..

Punta na po kayo OB nyo mamsh, baka preterm yan..napagod yong katwan nyo po.masyado pa maaga..kawawa si baby..Godbless you and your baby🙏💞

Pa check u na po..at aq gnyan rn sakin 33 weeks and 4 days ung baby q ng nailabas q..painless ginawa sakin at 4 days aqng nag lalabor😭😭

4y ago

Okay naman ba si baby mo momsh nung nilabas at 33weeks?? Kamusta naman?

Parang mas madami yung saken na ganyan, kaya niresitahan ako ng OB ng pampakapit for 2 weeks and Bedrest. 35 weeks preggy here.

Ganyan din po ako at 33 weeks pinainum ako ng pampakapit kasi baka mapaaga manganak. Now 35 weeks na ako. Ayos naman.

4y ago

sis ano po pampakapit nireseta sayo at nahilab ndin po ba tyan mo kaya nag pre term ka.