CAESARIAN MOM

HI MAG 4 MONTHS NA PO SI LO SA SEPTEMBER 1 ASK KO LANG PO KASI SINCE NUNG NILABAS KO SYA MGA 3 WEEKS LANG ATA SYA NON MAY LUMALABAS SAKIN NA PARANG SIPON NAPAPANSIN KO SYA PAG UMIIHI AKO PARA SYANG GELATIN BWAN BWAN MAY LUMALABAS SAKIN NA GANON THEN KANINA MERON ULIT KAYA NATATAKOT NA AKO. NUNG JULY 28 NIREGLA NAKO KAYA DIKO ALAM BAT MAY LUMALABAS PANG GANITO SAKIN😭

2 Replies

Hindi ko ‘to naexperience mi. Pero normal delivery naman ako. Pacheck ka na sa OB para po sure.

Pa check up kana lang para sure ka