Paninigas Ng tiyan.

Tanong cu Lang po mga mamsh.nararanasan nyu rin ba Yung pagtumitigas ung tiyan nyu parang ang bigat2 Ng puson nyu na naiihi.at hirap huminga??salamat po 28weeks pregnant.

4 Replies

Nararanasan po talaga ng mga buntis yung mabigat ang puson, naiihi at tumitigas ang tyan pero pasulpot sulpot lng po yun. Pag sa tingin nyo momsh na not kayo comfortable better po message nyo si OB.

Yes po noon when I was pregnant. Normal lang naman daw po, ipahinga lang kung wala naman any unusual discharges..

Same po. Pero paminsan minsan lang. Minsan naman light feeling lang ng tyan ko. 27 weeks here

Yes po pero masyado pa ata maaga para sa weeks mo pa check up din po👍🏻