Hello,masakit din ba ang tiyan at puson nyu. 4 months preggy🤰🏻

Hello,masakit din ba ang tiyan at puson nyu. 4months preggy 🤰🏻

4 Replies

normal lang po na sasakit puson at tyan kase lumalaki po si baby. Importante po wala tayung spoting. Galing ako sa ob ko nung 14 at yun ang sabi nia. sasakit tlga yan kase lalaki at gagalaw ang nasa loob natin

same po. 4month preggy ibig sabihn mo sumisiksik c baby at nag gagalaw sa loob po

no po. better consult po tayo kay ob pra mkta si baby kng ok lng sya sa loob

1y ago

normal lang ho yan mam importante wlaang spotting yan sabi ng ob ko kanuna

Same po 4 months preggy minsan masakit ang puson minsan sikmura.