#AskDok session with a Pediatrician

May tanong ba tungkol sa mga common na sakit ng mga baby at bata? Ilagay sa comments section at tatanungin namin para sa inyo!

#AskDok session with a Pediatrician
149 Replies

Anong mga common brand ng gatas po ba yung may halong soya? May initial findings po sa NBS ni baby na hindi normal yung leukocytes niya and if nagfoformula milk, need daw ng gatas na may soya. May connection po ba sa diabetes yung nakita kay baby? Ano po kayang magandang gawin sa toddler ko, mag-3 yo na siya pero hindi pa nagstop mag-BF saken, naagawan niya ng breast milk yung newborn ko. Nagtry kami na lagyan ng luya yung breast ko para mapangitan siya ng lasa pero walang effect, dinedede niya pa rin. :(