5'2 po height ko from 50kg bago magbuntis now 65kg na @ 31 weeks. Normal lang po kaya o mabigat na?

Tamang timbang ng buntis

5'2 po height ko from 50kg bago magbuntis now 65kg na @ 31 weeks. Normal lang po kaya o mabigat na?GIF
18 Replies

As long as normal.weight ka mommy. Ang bantayan mo ay Yung laki ni baby sa loob dahil 2x na laki nila o higit pa habang growing pa inside. mine is 7 lbs nung pinanganak ko. kung may GDM pa , mabilis lalaki c baby sa loob. Drink more fluid. needed ng katawan mo Yan for your upcoming delivery. 🤗

Same here Mi. Before magbuntis ako sa panganay ko nasa 57kls ako nun then umabot ako sa 80kls noong kabuwanan ko na kasi alam mo na medyo matakaw ko nun e hahaha, tapos lumabas si baby ng 3.2kls normal weight naman. Ngayon nasa 73kls nalang ko going down😁

2y ago

Drink more water lang Mi. Ako kasi nun anlakas ko sa tubig kaya ung sugar test result ko walang problem.

diet po kayo ako kasi 5'4height,55kls.noong umpisa ng buntis...hanggang nanganak ako 64 kls..pinagdiet nga ako kasi daw malaki tyan ko pero ganon talaga ako ng buntis...panganay ko 3.2 kls,pangalawa 3.3 kls.pangatlo 4 kls.tapos ngaun pang apat ko 3.2 kls.

ako 5'6hgt from 57 now 68kl na 19weeks or mag 5months palang c bb🙂😘.sbi ko dapat 12 or 15kl ang madagdag s akin hanggang manganak ako kaso mukha tataas pa kc mag 5months papang tiyan ko grqbe n agad nadagdag timbang 😘😆

2y ago

malakas kc ako kumain,ewan ko b lagi ako gutom🤣pero sa gabi pagtapos ko maghapunan ng 7pm ,mga 8:30 prutas ang snack ko tapos ung anmum n gatas or hot water un lng kadalasan kunakain ko s gbi.pero pag nagising ako madaling araw at na hapdi sikmura ko nkagat lng ako ng 3 kagat s isang slice n gardenia🤣. malakas ako kumain ala ako pinipili kc food.kya mabilis ako magdagdag ng timbang🙂

magdiet kana sis baka ma-cs ka.. ako nasa 60 or 61 kilos lang po kada check up kaya natutuwa ob ko kasi name-maintain ko po yung timbang ko at healthy naman po si baby at sakto lang ang timbang at sukat nya 😊

Same tayo ng height mommy pero ako 45 kilos lang nung hindi pa buntis pero ngayon 64 kilos na 33 weeks pa lang. Nakalagay sa mama book ko overweight na ako😅 pero si baby normal ang size niya hindi siya malaki

askq lng pu sana qng ilang weeksbor months na tummyq kxe april 24-27 last mensq den ilng araw ngPT aq ngpositive xa til now nd naq ngmens.. askq lng pu f ilng weeks or month npu thanks pu sa sasagot

2y ago

ano app sis

saken nga po from 79 down to 68 ngayong 17weeks na ko .. nagselan ako sobra sa paglilihi kahit nkakakain na ko ngayon madali po ma full tummy ko tas matagal ako magutom ..

Same height po tayo pero parang mukhang mabigat na 😬. Im on my 37 weeks pero 53 kilos pa lang ako kaya sabi ng ob ko at least maabot lang namin yung 60 kilos

Samee sis, ibig sabihin ikaw yung lumalaki hindi si bby pero limit kana kain niyan kasi pag nag stop na pagtaas ng timbang mo si bby nanaman ang lalaki