weight

May normal weight po ba every trimester? 5'2 height. 54kls, 15 weeks nako. Pero before ako magbuntis underw8 nako. 49.50 lng ako.

2 Replies

Normal weight gain starting 2nd tri is 1 lbs per week. Bale 2kls per month po. Try nyo pacheck bp nyo if normal lang naman consult your ob sa headache baka may underlying condition pa

Additional, normal paba sobrang sakit ng ulo sa bantang back na parang naninigas or mawawasak na ulo ko. Hayss :(