Open Cervix

Tama poba to? Paghahaluin daw po yung chuckie at pineapple, pangopen cervix daw. Nakita ko lang sa fb group.

Open Cervix
2 Replies

momsh, hindi k po b mag lbm nyan? mostly ng mga nkikita ko is ung pineapple po pang open daw po ng cervix but 1st time ko lng dn po nabasa n paghahaluin ung chuckie and pineapple juice, effective daw po b un?

5y ago

Hindi ko din po alam, nakita ko lang po sa fb group ung pic nayan at sabe doon pang open cervix daw po yon paghahaluin daw.

How true?