PAHINGI NG ADVICE

Tama po ba na kunin ko na si baby sa nanay ko? Ganito ksi un, nawalay sakin anak ko ng 4months. Pero 6months na sya ngaun, dahil kailangn ko magtrabaho dahil single mom ako. Ngayon kaya ko na sya kunin, at gsto ko na sya kunin dahil ang hrap eh namalyo sau anak mo. Tapos nung kukunin ko na knakausap ko ng maayos nanay ko, sinusumbatan ako. "sana pala di ko na inalagaan si baby nung una palang!" "ako nag alaga tapos kukunin mo lng" Mga ganyang salitaan. "kunin mo si baby, mga binili nmin sknya wag nyo dadalhin" Masama bang kunin ko anak ko? At bkt kailangn isumbat? Mdmi din nmn lola na nag alaga ng apo bkt di nmn sinumbatan ng ung anak? Bkt nanay ko ganun? Naiintindihan ko napamahal sya sa bata pero gusto ko rin nmn magng ina sa anak ko. ? Ksi kaya ko na sya kunin eh.

1 Reply

kunin mo na po. ikaw nanay, sayo dapat talaga yan. hayaan mo na si mama mo. napamahal lang sya sa bata

5y ago

Tinawag nya pa ako na makasarili. :(