bumukod ng bahay

tama po ba ang desisyon ng lip ko na bumukod po? manganganak na po ako. mag rerent sana kami ng apartment..yung mga magulang namin, ayaw sana nila bumukod kami kasi gastos lang daw. pero gusto na namin talaga bumukod. pero ngayun naguguluhan na kami kasi against kasi mga magulang namin. anong payo nio po

37 Replies

Depende po sa situation niyo. Kami po di pa bumubukod kasi kailangan ko ng help sa pag-aalaga kay baby pero parang nakabukod pa rin kami kasi may sarili pa rin kaming buhay na separate sa kanila. Di kami pinapakialaman. Pwede po kaming bumukod anytime pero para sa peace ng lahat sa unang apo, di pa po kami bumubukod. Hihiwalay po kami ng bahay pag pwede ko nang iwan-iwan si baby. Pure BF kasi siya.