Hirap bumukod?

Hi mga momsh. Paano koba sisimulan? Hms. Hindi kasi kami nakabukod ni partner dito kami nakatira now sa parents ko almost 1yr na din. Sobrang hirap makabukod☹️ walang ipon. Hirap din kase kami makaipon dito sa house dahil kelangan araw araw may gastos para sa ibat ibang bilihin o pangangailangan, sapat naman sana sinasahod ni lip kaso di pa matuloy tuloy ang pagbukod dahil walang ipon pangdown at wala pang kagagamit para bumukod. Matagal ko na gusto bumukod kase sobrang hirap ng nakatira pa sa magulang! At isa pa diba nga once na nag asawa na or nagkaanak e kelangan wala na sa puder ng magulang. Pero hanggang ngaun nandito pa din ako sa magulang ko sumisiksik. Napag uusapan naman namen ni lip ung about sa pagbubukod e, usapan namen mag iipon muna ng pangdown, mga gamit na kelangan. Pero alam mo yun habang tumatagal wala naman kame naiipon dahil nauubos lang din dito sa bahay☹️ sobrang hirap. Hays. Lighten up mga momsh! Thankyou❤️

1 Reply

Hello mami, Huwag ka masiyado mastress. Humihingi poba parents mo ng panggastos sa bahay or kam volunteer kayo nag bibigay parang ambag ganon? if ever di naman kayo gaano inoobliga eh, pwede niyo naman po ipaliwanag sa parents mona nag-iipon kayo kaya di makakabigay ng malaking pera. 🧡🦋

3y ago

Yes mi. Kada sahod kelangan magbibigay talaga kami 1500 minsan 2k pa pagkelangan tlaga. Sobrang hirap lang na ung binibigay namin e sana pangupa nalang namin kaso wala e dipa kami makaupa upa dahil sa gastusan din.