Bubukod na.

Ano pong pinakamahirap na stage noong bumukod po kayo ng lip/asawa niyo? Kasi nakitira po kami for 3yrs ni lip sa magulang niya. Nagdecide po kami ni lip na bumukod na. Hingi lang po sana ako ng advice sa inyo. Kung paano po magsimula sa kakarampot na pera. Itinabi ko na po kasi yung down sa uupahan namin. No to bash po sana. Pareho po kasi kami ni lip na sheltered ng husto ng parents. 😞 #advice #sharingiscaring #1stimemom

2 Replies

It may be hard since you're both now out of your comfort zones pero mas maganda pa rin talaga yan momsh na nakabukod kayo. Magtulungan lang po talaga kayo na maitaguyod yung sarili nyong pamilya. Understand each other and have an open communication since dalawa kayo ang magdedesisyon. But I believe, kaya nyo yan. Lahat naman kakayanin natin for our family with the guidance and provision of the Lord. Just pray momsh and have faith. ☺️

Malaking adjustment yan mommy. Pero that's 1 step to being independent and responsible for yourselves and for your family. Always follow your budget. Lalo kung kokonti lang ipon niyo... Kung may mga gamit ka na hindi ginagamit, ibenta mo. Pandagdag sa on-hand cash niyo just in case of emergency. Tiis-tiis lang mommy, makakaraos din kayo. Mahirap sa una pero makakaya yan. 😊