Kelan po puede kumain ng pinya para sa cervix po iyon pampa lambot/open?

Tama po ba ako mga momshi pampa lambot or open cervix daw ang pineapple?kelan po kaya puede kumain ng pinya? At puede po ba yun everyday kainin?im on my last trimester...thanks po sa makapansin at sasagot...

4 Replies

Pag malapit ka nlng mommy manganak kaht pag tungtong mo ng 37 weeks para safe na if ever sakitan ka ng tyan.. Gnun ako eh

5y ago

Ah ok sis thanks po sa sagot...