Ano mabisa pampa open ng cervix? Mababa na po ba ang tiyan ko?

Ask ko lang kung mababa na po ba? O mataas pa din po? Close cervix pa din ako pero masakit na singit at pwerta ko prang may malalaglag. Naglalakad, nag squat, kumain na din ako ng pinya, uminom ng pine apple juice at chuckie. Ano po mabisang pampa open ng cervix?

Ano mabisa pampa open ng cervix? Mababa na po ba ang tiyan ko?
2 Replies

Ilang weeks na po ba kayo?? Wag po madaliin..hehehe.. Baka naman nagpaoahiwatig pa lang si baby mo po.hehehe.

4y ago

Salamat po. ❤

if may hagdanan kayo momshie samahan mo ng akyat baba basta ingat lang ha, safe delivery po 😊

4y ago

you're welcome momshie 😊