Pineapple Juice

Hello Mamshie's. I am 31 weeks pregnant. My due date is on November 18, 2021. First time momma, first baby ko po. Ask ko lang po if kailan ako pwede mag start uminom ng pineapple juice? Or kumain ng pinya? Sabi po kasi nila pampa open daw po yun ng cervix. Thank you so much. #31weeks #pineapplejuice #pineapplefruit #firstbaby #firsttimemama

Pineapple Juice
2 Replies

Ako po nagstart ako uminom pineapple juice nung 37th week ko na po. Tapos saktong 38 weeks ako nanganak sa baby ko. FTM din po. Pero try nyo pa rin po ask sa OB nyo para mas sure po kayo 😊

Same tayo sis ng weeks, and Nov 18 din ang due date ko☺