LPM or Ultrasound right due date

tama naman ang last mens ko march 29 2022 kaya ang dapat na due date ko sabi ng OB january 3 2022 .. d ako magkakamali sa last mens ko kc always ako updated sa pagmark sa kalendaer.. pero pinagtataka ko bakit sa ultrAsound ko ang lau january 28 ang EDD ko dun tas yung measure at kilo .pang 29weeks tlga . kakaultrasound ko lng kc nung nov 17 ... kaya diko alam kung alin ang masusunod ..gulong gulo n aq ..

8 Replies

same LMP March 29 2022 Exact 2years old Ang 1st Baby Ko. ☺️ And Now 35 weeks And 5 Days Naku. Edd Ko Is Dec 23.2022 OB Kona Mismo Nag Compute ng due Date Ko Kasi Dinku Nakapg Trans-V Recta Pelvic Naku Which Is 12weeks Na Si Baby. Tinanung Ko sya If Ano Susundin ko. since Di Ako Nakapag Trans-V Siya Nag Mismo Nag Compute and Yu. Nga Dec 23 2022 Ang Binigay Niya Due Date ko.