LPM or Ultrasound right due date

tama naman ang last mens ko march 29 2022 kaya ang dapat na due date ko sabi ng OB january 3 2022 .. d ako magkakamali sa last mens ko kc always ako updated sa pagmark sa kalendaer.. pero pinagtataka ko bakit sa ultrAsound ko ang lau january 28 ang EDD ko dun tas yung measure at kilo .pang 29weeks tlga . kakaultrasound ko lng kc nung nov 17 ... kaya diko alam kung alin ang masusunod ..gulong gulo n aq ..

8 Replies

same tau ng edd sa lmp sizt. naguluhan din ako before kasi sabi edd ko base utz is 01.03.23 then pagka next check up ko naging 12.29.22 ang edd ko base sa utz. sa pag tatanong ko mejo gets ko na. dpende sa maturity ni baby sa loob, di ksi 100% accurate ang utz. kahit sa timbang ni baby, malalaman lang pag nakalabas na. Kaya ang ginawa ko di ako nagpaka stress mag isip. Sinasabayan ko nalang ng count base sa lmp ko since un ang first edd, tapos tinutugma ko sa +2/-2 pag nagpapa check up ako ky ob. Doon ko binebase kung masyadong maliit or malaki or tama lang ba si baby. Tsaka syempre, mag aadvise din naman si ob. :) Good luck saatin! Fighting ❤️

hi mi halos same tayo di din ako ngkakamali sa LMp ko kse nka flo app ako..march 11 naman LMP ko kaya sa center due na ako ng december 16 o december 19 ata un pero sa 1st transv ko na may heart beat na si baby is january 2 ..nadjust nging janaury 10, nadjust ulit nung thursday naging january 6 hahaha.. so ang gnwa ko dec 19 to january 10 ang ibingay kong timeline kay baby..dpt withing that days lalabas na sya sakto naman din na 37 weeks ako don sa bilang ng center hehehehe don ko din sinakto ung mat leave ko..nagagalit kse OB ko kapag pnpaclear ko ung EDD ko e kaya ako nlang ng clear sa sarili ko 🤣

1y ago

Ang susundin mo dyan mi is yung Due date mo nung nag trans v ka

ang susundin mo po jan is ung unang Ultrasound mo which is TRANS V. kasi kahit yan LMP mo kung late naman nabuo c baby or nag develop e iba po,may ganun kase. tsaka ung mga sumunod na Ultrasound mo is naka based na yan kung gaano kalaki baby mo kaya ma aadjust ang EDD mo jan kase depende kung mabilis sya lumaki at mag absorb ng nutrients sa katawan ng mommy or maliit sya kasi d gaano nag aabsorb ng nutrients.

same LMP March 29 2022 Exact 2years old Ang 1st Baby Ko. ☺️ And Now 35 weeks And 5 Days Naku. Edd Ko Is Dec 23.2022 OB Kona Mismo Nag Compute ng due Date Ko Kasi Dinku Nakapg Trans-V Recta Pelvic Naku Which Is 12weeks Na Si Baby. Tinanung Ko sya If Ano Susundin ko. since Di Ako Nakapag Trans-V Siya Nag Mismo Nag Compute and Yu. Nga Dec 23 2022 Ang Binigay Niya Due Date ko.

aq din 24 last menstruation ko.. tas sa transv ko 22 due daye ko.. ano nagchukchakan kami kahit may mens😁 eww kadiri.. pero tanda ko talaga 5 days afyer may LMP kami nagkaroon ng contact ni hubby.. kaya d ko alam ano sususndin ko🤣🤣 bahala n si bebe loves kung kailan nya gusto lumabas🤣🤣

Ang pagkakaalam ko , ang LPM posibleng tama yun meron namn kase na late ang development niya sa loob.Pray lang po tayo na maging ok maideliver ang baby mo...Wag mo na lng iisipin yun para d makasama sa baby hapi always at be positive❤️

Baka po kasi based on average ultrasonic age yung EDD na january 28. Usually po hindi tlga nagmamatch ang age of gestation at ultrasonic age. Pwede nyo po ask OB nyo kung bakit ganun.

ultrasound po. ang lmp kasi ay first day ng development of pregnancy pero hindi ibig sabihin ay buo/formed na si baby. kaya may mga gap between lmp (gestational) at utz (fetal age)