LPM or Ultrasound right due date

tama naman ang last mens ko march 29 2022 kaya ang dapat na due date ko sabi ng OB january 3 2022 .. d ako magkakamali sa last mens ko kc always ako updated sa pagmark sa kalendaer.. pero pinagtataka ko bakit sa ultrAsound ko ang lau january 28 ang EDD ko dun tas yung measure at kilo .pang 29weeks tlga . kakaultrasound ko lng kc nung nov 17 ... kaya diko alam kung alin ang masusunod ..gulong gulo n aq ..

8 Replies

same tau ng edd sa lmp sizt. naguluhan din ako before kasi sabi edd ko base utz is 01.03.23 then pagka next check up ko naging 12.29.22 ang edd ko base sa utz. sa pag tatanong ko mejo gets ko na. dpende sa maturity ni baby sa loob, di ksi 100% accurate ang utz. kahit sa timbang ni baby, malalaman lang pag nakalabas na. Kaya ang ginawa ko di ako nagpaka stress mag isip. Sinasabayan ko nalang ng count base sa lmp ko since un ang first edd, tapos tinutugma ko sa +2/-2 pag nagpapa check up ako ky ob. Doon ko binebase kung masyadong maliit or malaki or tama lang ba si baby. Tsaka syempre, mag aadvise din naman si ob. :) Good luck saatin! Fighting ❤️