LPM or Ultrasound right due date

tama naman ang last mens ko march 29 2022 kaya ang dapat na due date ko sabi ng OB january 3 2022 .. d ako magkakamali sa last mens ko kc always ako updated sa pagmark sa kalendaer.. pero pinagtataka ko bakit sa ultrAsound ko ang lau january 28 ang EDD ko dun tas yung measure at kilo .pang 29weeks tlga . kakaultrasound ko lng kc nung nov 17 ... kaya diko alam kung alin ang masusunod ..gulong gulo n aq ..

8 Replies

aq din 24 last menstruation ko.. tas sa transv ko 22 due daye ko.. ano nagchukchakan kami kahit may mens😁 eww kadiri.. pero tanda ko talaga 5 days afyer may LMP kami nagkaroon ng contact ni hubby.. kaya d ko alam ano sususndin ko🤣🤣 bahala n si bebe loves kung kailan nya gusto lumabas🤣🤣