Dexamethosepan..

Tama ba dexamethosepan?? 32wiks pero 2cm nako.. Neks wik daw tuturukan nako nyan para daw sa pampamature ng baga ni baby ko safe po kaya yan sa baby?? Nag preterm nakasi ako sa una ko at dalwang beses nakunan kaya mejo maselan..

3 Replies

safe yan kay baby kc para sa knya yan pero side effect nyan sa nanay ikaw ung hihina ang immune system pero depende sa reaksyon ng katawan mo...

5y ago

Ganun po ba.. Nakakatakot pala pero para kai baby kakayanin salamt ??