Dexamethosepan..

Tama ba dexamethosepan?? 32wiks pero 2cm nako.. Neks wik daw tuturukan nako nyan para daw sa pampamature ng baga ni baby ko safe po kaya yan sa baby?? Nag preterm nakasi ako sa una ko at dalwang beses nakunan kaya mejo maselan..

3 Replies

Safe po yan at need para magmature ang lungs ni baby incase mapaaga kang manganak. Tinurukan ako nyan 2 weeks ago dahil naconfine ako. 4 shots yan every 12 hrs.

5y ago

Ay ganun ba.. Ingat sis.. Sana ok kau ni baby.. Malapit naden ilng wiks nden makakaraos den tayu 😊😊😊

safe yan kay baby kc para sa knya yan pero side effect nyan sa nanay ikaw ung hihina ang immune system pero depende sa reaksyon ng katawan mo...

5y ago

Ganun po ba.. Nakakatakot pala pero para kai baby kakayanin salamt 😊😊

Okay yan Momsh. Nung 6months pa tummy ko tinurukan din ako, kasi muntik na mag pre term. 4 shots siya, okay naman. Para kay baby naman.

5y ago

Kaya nga ii try ko kaya sabhen na wala kong pera.. Kasi sayang den un 2k pmbili ko na ng gmit ni baby.. Bka irefer nya ko sa public ospital..