Madali bang kausapin ang mga guro ng iyong anak?
Voice your Opinion
Oo.
Hindi

2745 responses

24 Replies

Grade 1 n baby ko and ngaun lng kme napatawag twice ng teacher kc may nkakaaway anak ko, same kid nmn ung nkakaaway nia and we ask teacher n huwag n pagtabihin, then recently nkita ng husband ko n magkatabi ulit ung dalawa s classroom. One more ugali kc ng anan ko n magsabi kay teacher pag may kumukulit s kanya pero ngaun ung teacher nia nagagalit daw pag nagsasabi cia.

Yung isa busy sa halaman kahit anong tanong about school ayaw sagutin. Yung isa naman bastos masyado makitungo parang di guro. Na stress ako sa kanila both bawal pa naman ako ma stress at sumasakit agad puson ko kapag stressed ako

oo feeling ko lahat ng teachers mabait sa ating mga parenta

two years old plang xa dpa xa na i school

Hndi pa cia nag aaral baby pa 😊

Hindi pa xa ng aaral...pru sana

Hindi pa nag-aaral ang anak ko.

Not yet schooling, baby pa sya.

napakabait po ni teacher niya

Yes very approachable ❣️