Ano ang gusto mong makuha ng anak mo sa'yo?

May talents ka ba na gusto mong makuha niya? Or maybe proud ka sa nose or hair mo and gusto mong makuha niya sa'yo yun? Or puwede rin naman na height.

Ano ang gusto mong makuha ng anak mo sa'yo?
186 Replies

I would like my baby would be able to get his father nose (although matangos din naman ang ilong ko pero mas matangos ang ilong ni Papa niya😊),lips, eyes (pwedeng kay papa niya kasi singkit at sa akin naman bilugin hehehe ,kahit sino sa amin okay lang) and tangkad ni Daddy niya (although matangkad din naman ako🙂). I hope na healthy si Baby when /he comes out, mabait, matalino, mapagkumbaba, maunawain, masipag,magalang,mapagmahal, malambing,madiskarte like Father niya, may takot sa Diyos and other good traits po na hinihiling ng parents para sa kanilang anak.. "complete and healthy baby"....Basta hiling ko lang God will help and guide me and my baby pag time na.. I rest everything to God.