Ano ang gusto mong makuha ng anak mo sa'yo?

May talents ka ba na gusto mong makuha niya? Or maybe proud ka sa nose or hair mo and gusto mong makuha niya sa'yo yun? Or puwede rin naman na height.

Ano ang gusto mong makuha ng anak mo sa'yo?
186 Replies

First of all, Ang gusto kong makuha Ng baby ko sakin is Yung talent ko po, talent din Ng daddy nya hehe pareho po kc kami Ng father nya singer and dancer and Sana maging matalino rin Sya gaya ko hehe .. sa facial features Naman Sana mata at ilong makuha nya sa papa nya and Yung kutis sa akin Naman 😊 sa attitude Naman, Sana maging magalang sya, marespeto, may sense of humor, generous, may takot sa dyos, masipag at higit sa Lahat madiskarte gaya ng parents nya. :)