Ano ang gusto mong makuha ng anak mo sa'yo?

May talents ka ba na gusto mong makuha niya? Or maybe proud ka sa nose or hair mo and gusto mong makuha niya sa'yo yun? Or puwede rin naman na height.

Ano ang gusto mong makuha ng anak mo sa'yo?
186 Replies

talent and brain kahit kaunti laang dn kasi cute n cute n siya...😁

Yung way of thinking hahaha at sipag lalo sa gawain bahay at pagaaral

Pagiging sobrang pogi. Parang daddy nya na I love na inlove ako 🥰

Talent sa pag kanta. Kahit yun nalang kasi lahat sa tatay na eh 🥴

both kasi maganda nose namin ni mister kaya kht kanino na lang. 🤗

ilong the rest sa tatay na nya okay lang sken bsta sken ilong 😁

Yung katawan, heheheh. Sabi kasi nila ganda daw ng katawan ko.😅

kutis ng daddy nia ilong , mata, mgnda kc sa daddy nia. hehehehe.

Yung mata ko at ilong kutis sa papa Nia hehehe morena Ako eh.

Pagiging matatag, mapagpasensya, mapagpakumbaba at mapagmahal