Ano ang gusto mong makuha ng anak mo sa'yo?

May talents ka ba na gusto mong makuha niya? Or maybe proud ka sa nose or hair mo and gusto mong makuha niya sa'yo yun? Or puwede rin naman na height.

Ano ang gusto mong makuha ng anak mo sa'yo?
186 Replies

ang gusto ko lng naman po yung lumaki xang my takot sa dios at maging healthy xa plage

yung mata nalang siguro wag na ilong 😅😂 sa daddy nalang ang ilong 😁♥️

pagkanta na lng hahah, wala nman akong ibang talent ehhh... siguro sa pagsulat din

Sana makuha ni baby kulay ng skin ko the rest kay daddy na lahat kuhanin nya 😊

skn gusto ko . mgging generous nia tpos may takot sa dios . at mabait na bata..

talent nalang hehe , sing dance cooking. hehe sa Papa nya nalang ung sa mukha .

i'm really good in singing. i hope ma inherit nya yun, and my eyes❤️🤗

my height tapos bahala na sa papa nya ang mukha at tangos ng ilong heheheh

everything physical sa side ko hehe, ugali & talino sa side naman ni hubby

nakuha ni baby sakin is yung eyes ko, kutis nya sa tatay lahat hahahha