Ano ang gusto mong makuha ng anak mo sa'yo?

May talents ka ba na gusto mong makuha niya? Or maybe proud ka sa nose or hair mo and gusto mong makuha niya sa'yo yun? Or puwede rin naman na height.

Ano ang gusto mong makuha ng anak mo sa'yo?
186 Replies

ako gusto makuha ni baby sakin yung pagsasayaw at yung tangos ng ilong ko tas yung iba sa papa n nya..

ang gusto kung makuha sakin ni baby ay kilay at ganda UN lng.. ung ilong at height kahit sa ama nlng.

kahit Mata Sana kaso ilong nakuha ung pango sakin hahahahah. tapos Lahat sa papa na 🤣😂🤣😂

Physically yung matangos na ilong gusto ko mamana nya😊 tapos pagiging mabait at mapagmahal 😊

Yung talent ko sa writing ❤️the rest kahit sa tatay na, Lalo na height. Matangkad si hubby eh

nanganak nako lahat nagmana sa papa niya ....sobrang pretty ng anak ko tisay mana sa papa tisoy

okay lang kahit sino samin ang kamuka ng tatay niya, basta kaugali ng tatay niya. okay na hehe

Gusto ko kulay, ganda, sipag malinis sa katawan, pass na sa atittude at tagilid tayo don 😅

nakakaiyak lang.. Wala na si baby 17weeks and 3dys na sana siya ngayon 😢 sorry baby 🥺

talent ng dad nya sana makuha nya lalo na pagiging humble, at mahaba pasensya ❤️☺️