Ftm here

talaga po bang palaging ututin pag nag breastfeed? 4days palang po baby ko pero pansin ko na oag binebreastfeed ko utot sya ng utot. normal lang po ba un?

2 Replies

Yata? Hahaha. Anak ko rin gnyan dati. Ang lakas pa ng utot. Hahaha. Parang matanda. Ok nga yun para nalabas hangin sa tyan ni baby. Mhirap oag kinabag

It means hindi masyado maganda ang latch ni baby, kasi may nasa suck syang hangin e. Pero kung di naman sya fussy masyado, nothing to worry about. 😊

Related Articles