37 weeks

sino po dito nanganak ng 37 weeks lang.. ok po ba baby nyo.. talaga po bang parang yellowish ung eyes ng baby 4 days old palang.. and yung breathing parang iba tas palaging utot ng utot..

3 Replies

Paarawan niyo po siya araw2 para po mawala paninilaw ng mata niya. Considered as full term na ang 37weeks. Normal lang din po pag panay si baby.

5y ago

Yes po. Yung breastmilk nakakawala din ng paninilaw.

Ganyan din baby ko, yellowish pa yung mata tska mukha 3weeks old na baby ko!

Yung pag hinga nya parang hinihingal poba?

5y ago

try mo pa burp sis.. tapos pagmgpadede ka dapat elevated ang head and chest sis.. Para naka slant si baby sis.. wga ilagay sa unan at ipadede.. better pacheck up sis pra sure..