cold water

7 months preggy na po ako this october 15 sa first baby ko. ang hilig ko parin po uminom ng malamig na tubig. andami po nagsasabi na bawal daw. kaya lang po sa sobrang init ng panahon, dagdag pa ang init sa katawan dahil buntis, di ko maresist ang malamig na tubig. hinahaluan ko naman po ng tap water para di gaano malamig pero pag sobrang init, yun na mismong malamig iniinom ko. makakapag cause po ba talaga to ng cs delivery?

2 Replies

Parang hindi naman po para sa akin. Kasi mahilig din ako uminom at kumain ng malalamig na pagkain nung buntis ako dahil na din sa sobrang init ng panahon. Pero hindi naman ako na-CS. Ang liit lang din ng baby ko.

Hindi naman lalaki ang baby sa malamig na tubig. Myth lang un.. Wala namang glucose content ang cold water. Yun lang kasi baka sipunin ka tska ubuhin pag sobra sa malamig.